Trang phục hàng hiệu sẽ được Riot Games làm mới với hàng loạt siêu phẩm

Cỡ chữ

Đăng lúc 20:54:25 ngày 24/09/2019 | Lượt xem 489

Hệ thống điểm Hàng hiệu của Riot đã ra thông báo và những cập nhật mới nhất, phía nhà phát hành đã rất chịu khó lắng nghe về những phản hồi mới nhất của các game thủ và sẽ tiến hàng những thay đổi lớn trong hệ thống ít nhất là cho đến hết năm 2019.

Những người mở khóa trang phục Hàng Hiệu bằng Kỉ Vật Sự Kiện tại các sự kiện trong năm 2020 sẽ nhận được khung đặc biệt để kỉ niệm sự góp mặt của họ tại sự kiện. Bên cạnh đó, những người chơi mở khóa trang phục sự kiện bằng điểm Hàng Hiệu hoặc chế tạo Hextech sẽ không nhận được khung sự kiện.

Các vị tướng sẽ có các trang phục hàng hiệu tiếp theo sau Riven sẽ là các tướng như Thresh, Lee sin, Qiyana và Miss Fortune theo những thông báo, cập nhật mới nhất.

Riot Games đã tiết lộ rằng sẽ có tất cả 5 tướng nữa sở hữu trang phục Hàng Hiệu từ giờ cho đến hết năm, bao gồm cả trang phục Riven Tiên Hiệp Hàng Hiệu mới rò rỉ gần đây. Các vị tướng còn lại sẽ được nhận trang phục Hàng Hiệu đó là Qiyana, Lee Sin, Miss Fortune và Thresh, nhưng đội ngũ phát triển Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa thông báo rõ dòng trang phục nào của các vị tướng trên sẽ được nhận trang phục Hàng Hiệu

Tất cả các trang phục Hàng Hiệu xuất hiện tại năm 2020 sẽ xuất hiện tại cửa hàng Hàng Hiệu vào cuối năm và sẽ tồn tại cho đến hết tháng 1 năm 2021, khi mà điểm Hàng Hiệu của người chơi hết hạn. Sau khoảng thời gian hết hạn tất cả các trang phục hàng hiệu này sẽ không còn xuất hiện tại cửa hàng và khi chúng ta săn tìm chúng thì chỉ có thể xuất hiện tại kho báu Hextech.
Trang phục hàng hiệu sẽ được Riot Games  làm mới với hàng loạt siêu phẩm - Ảnh 2 

Các điểm Hàng Hiệu của game thủ khi tích lũy của năm nay sẽ hết hạn vào ngày 01/02./2020, các game thủ cần lưu ý và nên tận dụng hết số điểm Hàng Hiệu khi chúng sẽ tự biến mất vào ngày định sẵn trên. Những người chơi với số điểm Hàng Hiệu ít hơn 100 vẫn có thể sử dụng số điểm của mình nhưng sẽ không dành cho các trang phục mà thay vào đó, Riot sẽ đưa ra túi Siêu Phẩm, Trung Thu, Giả Lập với mức giá 50 điểm Hàng Hiệu.Mỗi túi sẽ được chia ra bao gồm các Mảnh Trang Phục, Tinh Hoa Cam, Biểu Tượng, Chìa Khóa, Biểu Cảm và nhiều phần thưởng khác.

Nguồn: Gamek.vn 

10/10 163 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

messenger icon