Tải Game Pubg Mobile Quốc Tế Và Cài Đặt Trên Các Hệ Điều Hành Khác Nhau

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:26:49 ngày 22/04/2020 | Lượt xem 1692

Việc tải game pubg mobile quốc tế nhiều người chơi đang gặp khó khăn, bởi gần đây với sự xuất hiện của phiên bản việt nam, phiên bản quốc tế không còn xuất hiệp trên các store. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn dẫn đầy đủ các bước tải game  trên từng loại thiết bị di động hay pc, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hiểu thêm về pubg mobile quốc tế

Đây là tựa game được thịnh hành tại Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây, dạng game bắn súng sinh tồn vô cùng hấp dẫn. 

Với việc Việt Nam ra mắt phiên bản pubg việt nam nên bản quốc tế không còn được xuất hiện trên google play store và app store việc này làm cho người chơi gặp chút khó khăn. Việc thi đấu với những người chơi nước ngoài, giúp các game thủ Việt Nam nâng cao kỹ thuật và kinh nghiệm thi đâu khi không còn bị bó hẹp trong sever Việt Nam. Vậy làm sao để tải game một cách nhanh chóng và dễ dàng cài đặt trên các hệ điều hành thiết bị mobile khác nhau hay trên máy tính hãy tìm hiểu đoạn viết dưới đây:

Tải game Pubg mobile quốc tế trên thiết bị di động

Đối với hệ điều hành androi

Hiện tại, nếu bạn tìm kiếm từ khóa pubg mobile sẽ không hiển thị mà thay vào đó là pubg việt nam. 

Trên play store đối với những tài khoản nào đã từng tải pubg quốc tế bạn chọn vào phần ứng dụng và trò chơi của tôi, tiếp theo chọn tới phần thư viện ở đây sẽ lưu trữ toàn bộ những app mobile mà bạn đã từng cài đặt và việc còn lại chỉ cần tìm tới pubg mobile bản quốc tế và ấn chọn cài đặt lại.

Đối với những tài khoản chưa từng tải, khởi động trình duyệt tìm kiếm chrome trên điện thoại, tìm kiếm theo từ khóa pubg mobile apkpure, truy cập vào website có sẵn link apk bản pubg mobile quốc tế việc của bạn còn lại chỉ việc tải về và chạy cài đặt là hoàn thành.

Tải game pubg trên hệ điều hành ios

Tương tự như hệ điều hành androi, bạn cần truy cập vào app store chọn tới mục tài khoản của tôi. Chọn tới danh mục đã mua, nơi ghi lại lịch sử những app mobile bạn đã từng tải, và việc còn lại bạn chỉ cần tìm lại pubg mobile quốc tế và cài đặt lại.

Đối với tài khoản app store chưa từng tải pubg quốc tế, bạn cần làm là chuyển vùng tài khoản trên app ra nước ngoài.

Vào mục cài đặt thiết bị iphone chọn tới danh mục itunes và app store, chọn id apple, tiếp tục chọn xem id apple và nhập vân tay để đăng nhập. Sau đó chọn tới mục quốc gia và vùng và chọn sang quốc gia khác ví dụ như là Hoa Kỳ, giao diện sẽ chuyển sang bước thanh toán bạn chỉ việc chọn vào none không cần thanh toán và nhập thông tin địa chỉ bất kỳ tại Hòa Kỳ. Sau khi điền đầy đủ thông tin dạng fake, chọn tiếp tục là bạn đã chuyển vùng tài khoản sang quốc gia nước ngoài.

Bạn chỉ cần quay sang app store và tìm kiếm pubg mobile sẽ hiển thị ra bản quốc tế tải về và cài đặt thôi.

Tải và cài đặt pubg mobile chơi trên máy tính

Bạn cần tải trình giả lập điện thoại trên máy tính về để cài đặt, truy cập https://vn.bignox.com/ để tại nox player. Sau khi tải xong bản cài đặt về bạn tiến hành cài đặt nox trên máy tính như bình thường. 

Trên màn hình máy tính sẽ hiển thị biểu tượng nox với tên Multi driver việc của bạn cần là khởi động nó lên, chạy phần cài đặt thiết bị di động trong giao diện điều khiển nox, tiếp tới cài đặt những thông số cơ bản cho thiết bị chơi game của bạn trên nox. 

Sau đó khởi động thiết bị di động đã cài đặt lên, sẽ hiện thị ra màn hình thiết bị androi, vào play store đăng nhập tài khoản giống như trên điện thoại bình thường. Sau đó thực hiện các bước tìm kiếm cài đặt giống như hướng dẫn với thiết bị mobile ở trên.

Nạp pubg quốc tế bảo hành

Người chơi luôn tìm kiếm cho mình những địa chỉ nạp game uy tín giá rẻ, thế giới thẻ 247 chính là đại lý online bạn đang tìm kiếm, với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực và là địa chỉ thu hút các hoạt động giao dịch diễn ra hàng ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm gói nạp pubg quốc tế chiết khấu tốt và được bảo hành truy cập https://thegioithe247.com/, tiến hành đăng ký và đăng nhập tài khoản. 

Đây là hệ thống thanh toán các loại dịch vụ về game, thẻ cào, điện thoại, nên mọi giao dịch sẽ diễn ra tự động. Khi đăng nhập hệ thống bạn tìm đến mục nạp ví, ví ở đây là phần bạn được nạp rút tiền, nạp tiền để thanh toán dịch vụ.

Sau đó bạn chuyển tới danh mục nạp game giá rẻ, trong giao diện này chọn tới game pubg quốc tế và chọn thanh toán. Với các gói nạp siêu khuyến mãi và thực hiện nhanh chóng, đảm bảo quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng. Quá trình nạp game nếu vướng mắc ở phần nào bạn có thể thực hiện chat zalo hoặc fanpage để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

 

10/10 564 bài đánh giá
messenger icon