Nạp Kim Cương Nimo TV Giá Rẻ Và Các Cách Kiếm Kim Cương Nimo TV Miễn Phí

Cỡ chữ

Đăng lúc 20:51:09 ngày 19/05/2020 | Lượt xem 10376

Nimo tv một cái tên không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay, một nền tảng livestream game và giải trí rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Các idol, hot streamer thường xuyên sử dụng và ủng hộ nên nền tảng được chia sẻ tới rất nhiều bạn trẻ, với việc theo dõi hàng ngày. Nimo với chế độ đãi ngộ tốt nên được đông đảo các streamer, idol ủng hộ với các tiết mục giải trí, game.

Bên cạnh đó quá trình người chơi live trên nền tảng nimo tv, còn được nhận các phần quà tặng và thưởng cực khủng điều này sẽ phu thuộc vào sự ủng hộ tới từ người xem. Có thể nói ngoài facebook, youtube đây là một mảnh đất màu mỡ dành cho những người tham gia trực tuyến.

Nếu bạn đang muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt có thể tham khảo bài viết ở đường dẫn màu xanh này, hệ thống quy đổi tự động và bảo mật.

Kiếm kim cương miễn phí trên nimo tv

Nhận kim cương từ hộp qà khi xem các streamer mà bạn yêu thích, khi truy cập một chương trình trực tuyến, bạn chọn tới biểu tượng chiếc hòm ở bên phải màn hình.

Món quà bạn nhận được sẽ hiển thị và bạn có tới 6 cơ hội để mở quà.

Trên nền tảng nimo tv có chương trình bốc thăm may mắn còn gọi là lucky draw giúp người chơi sở hữu phần quà kim cương cho tài khoản.

Khi tham gia lucky draw là bạn sử dụng tới vòng quay may mắn, phần quà bạn sẽ quay ngẫu nhiên, mỗi ngày  bạn có một lượt quay duy nhất.

Trên đây là hai cách giúp bạn nhận được lợi tức kim cương miễn phí, nhưng thực sự đòi hỏi ở bạn rất nhiều thời gian và sự kiên trì rất lâu. Còn một cách thứ ba mình sẽ bật mí ngay sau đây để nhận được diamond( kim cương).
Nạp kim cương nimo tv giá rẻ

Giúp người chơi và khán giả thực hiện thao tác thanh toán trên nimo tv một cách tiện lợi với dịch vụ nạp kim cương giá rẻ, người chơi sẽ được hỗ trợ mức giá ưu đãi để các idol, hot streamer tha hồ cày chỉ tiêu.

Hiện tại thế giới thẻ 247 đang cung cấp ba gói vật phẩm nạp tiền nimo tv là: 750.000đ nhận 3499 diamond, 1.500.000đ nhận 6999 diamond và 3.000.000đ nhận 13998 diamond, tất cả các gói đều được cam kết bảo hành.

Cách nạp thẻ cũng vô cùng đơn giản, bạn cần truy cập website: https://thegioithe247.com/ một đại lý cung cấp thẻ game, thẻ cào và các dịch vụ đổi trả thẻ uy tín với chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Điều bạn cần làm là đăng ký tài khoản và đăng nhập điều này đảm bảo hệ thống sẽ ghi lại tất cả lịch sử giao dịch giúp bạn phòng ngừa khiếu nại. Và đây là hệ thống thanh toán hoàn toàn tự động, bạn sẽ được cấp một chiếc ví online trên hệ thống website. Điều này giúp bạn nạp và rút tiền một cách dễ dàng.

Tiếp theo bạn cần nạp tiền tương ứng với gói nạp bạn muốn giao dịch, hoặc tiền để sử dụng các dịch vụ thẻ cào, thẻ game thanh toán khác trên hệ thống website.

Chọn tới danh mục nạp game giá rẻ và chọn trên danh sách game biểu tượng nimo tv thông tin các gói nạp sẽ hiện ra bên cạnh, bạn chọn tới mục liên hệ đặt hàng để chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ sau đó chọn tới gói vật phẩm cần mua và chọn nút thanh toán để nhân viên hỗ trợ xử lý đơn hàng ngay lập tức.

Cách đổi các loại thẻ cào sang kim cương nimo

Trong hệ thống website thegioithe247.com có tích hợp dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại và thẻ game sang tiền mặt. Giúp người dùng dễ dàng nhanh chóng thanh lý số lượng thẻ cào thừa không dùng tới với giá tốt nhất và giao dịch hỗ trợ 24/7.

Truy cập tới https://thegioithe247.com/doi-the-cao chọn nhà cung cấp và nhập mã thẻ và seri chọn nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động quy đổi sang tiền mặt và bạn được rút tiền về ví. Tại đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền trong ví để thực hiện thanh toán mua kim cương trên nền tảng nimo tv.

Chúc các bạn thành công!

7/10 3458 bài đánh giá
messenger icon