Hướng Dẫn Quy Đổi Thẻ Zing Thành Tiền Mặt Đảm Bảo Giao Dịch An Toàn

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:03:54 ngày 14/04/2020 | Lượt xem 2068

Đổi thẻ zing ra tiền mặt có những cách nào và đảm bảo giao dịch an toàn và nhanh chóng, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thẻ zing không còn quá xa lạ với tất cả game thủ với các tựa game của nhà phát hành vina game, nạp thẻ zing mua trang bị, vật phẩm tăng sức mạnh cho nhân vật. Đôi khi thẻ zing là vật phẩm quà bạn được tặng hoặc vô tình bạn hoặc người thân mua thẻ bị dư thừa và không sử dụng tới quả thật rất lãng phí. Bạn đừng quá lo lắng việc quy đổi thẻ zing sang tiền mặt bây giờ rất dễ dàng mà còn nhanh chóng qua vài thao tác online.

Các cách đổi thẻ zing sang tiền mặt 

Tình trạng dư thừa thẻ zing là điều thường gặp hàng ngày, đó là phần quà, đôi khi là bạn mua bị dư thừa không dùng tới, hoặc có cả trường hợp các bạn nhỏ không biết kiểm soát sử dụng món tiền lớn mua thẻ.

Việc đổi thẻ zing ra tiền mặt không có khó khăn bạn có thể sử dụng theo các cách làm cơ bản dưới đây.

Tìm kiếm cho bạn một cửa hàng đại lý phân phối thẻ game gần nhất, điều bạn cần làm là thương lượng với nhân viên bán hàng. Hai bên tiến hành thỏa thuận và kiểm tra thẻ và giá cả hợp lý thì hoàn toàn bạn có thể quy đổi nhưng cũng không hề dễ dàng.

Tìm kiếm người mua online bán lại với giá rẻ, trên mạng online nhu cầu người sử dụng thẻ zing rất lớn bạn hoàn có thể pass lại chiếc thẻ zing quy đổi sang tiền mặt. Nhưng vấn đề giao dịch online không trung gian này thường rất dễ xảy ra rủi ro cho cả hai bên, vì không xác định đúng được bên nào có nhu cầu mua và bên nào có nhu cầu bán.

Giao dịch online tự động, đây là cách làm mà hầu hết người dùng sử dụng và yêu thích vì tính chính xác, quy đổi thao tác online, hệ thống tự động và được chiết khấu giá tốt. Các đơn vị uy tín thường xây dựng cho website với tính năng giao dịch này hỗ trợ khách hàng việc quy đổi thẻ game sang tiền mặ. Việc làm của bạn bây giờ là truy cập website, địa chỉ uy tín và thực hiện giao dịch tự động.

Đơn vị quy đổi thẻ zing uy tín và nhanh chóng

Gợi ý cho bạn website https://thegioithe247.com/doi-the-cao là đơn vị uy tín trên thị trường đang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt với chiết khấu tốt. Và đặc biệt hệ thống giao dịch tự động 24/7 và chính xác và nhanh chóng.

Đối với các bạn gặp vấn đề trong quá trình giao dịch hay bất cứ vướng mắc gì có thể inbox trực tiếp fanpage có ghim dưới website, nhân viên hệ thống sẽ hỗ trợ và xử lý giao dịch giúp bạn.

Hướng dẫn đổi thẻ zing thành tiền mặt

Trên máy tính bàn, khởi động trình duyệt và truy cập vào website sau khi đăng ký và đăng nhập tài khoản thành công, ở thanh menu trên cùng của website bạn chọn tới danh mục đổi thẻ cào.

đổi thẻ cào thành tiền mặt

Website sẽ chuyển sang giao diện đổi thẻ cào sang tiền mặt thanh toán tự động, tại đây bạn cần làm chọn nhà cung cấp, ở đây bạn đang muốn đổi thẻ zing ra tiền mặt nên bạn chọn “zing”. Tiếp tục bạn cần điền chính xác mã thẻ và số seri và click vào nút nạp thẻ để tiến hành quy đổi, giao dịch thành công bạn có thể hoàn toàn rút tiền về ví momo hoặc tài khoản ngân hàng lập tức gọn lẹ.

đổi thẻ zing ra tiền mặt

 

Đối với điện thoại thông minh bạn tiến hành truy cập website thông qua trình duyệt web, sau bước đăng ký đăng nhập thành công. Bạn click vào ô có 3 gạch ngang xếp dọc phía trên cùng bên trái góc màn hình để chuyển qua giao diện tới danh mục đổi thẻ cào.

 

Menu hiện ra bạn chọn tới danh mục dịch vụ cần thực hiện và tiến hành điền thông tin và thao tác hoàn toàn giống như thực hiện trên máy tính pc để tiến hành đổi thẻ zing ra tiền mặt tốt nhất.

Ưu điểm hệ thống đổi thẻ cào tự động

Hỗ trợ giao dịch thanh toán tự động 24/7 bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt, mạng internet có thể giao dịch tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào nhanh chóng và gọn lẹ.

Bảo mật an toàn, cổng thanh toán hoàn toàn được mã hóa bảo mật thông tin dành cho khách hàng. Đơn vị uy tín quy đổi thẻ zing thành tiền mặt và hoàn tiền về ví ngay lập tức, tránh việc mất thời gian cũng như thất thoát tài sản của khách hàng.

Hỗ trợ thanh toán đa dạng

Ngoài đổi thẻ zing sang tiền mặt an toàn bạn còn có thể quy đổi các sản phẩm thẻ điện thoại, thẻ game khác nhau và nhận lại chiết khấu tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó hệ thống còn tự động mua thẻ game chiết khấu tốt, thanh toán cước và nạp game mobile giá rẻ tự động không cần đăng nhập account vô cùng bảo mật.

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang vướng mắc tại khâu đổi thẻ zing ra tiền mặt hãy liên hệ ngay tới thế giới thẻ 247 để được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất.

9/10 689 bài đánh giá
messenger icon