Hướng Dẫn Kiểm Tra Uid Tài Khoản Garena Và Nạp Sò, Nạp Thẻ Garena 2020

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:27:41 ngày 16/04/2020 | Lượt xem 2004

Nhiều người chơi sử dụng tài khoản garena đôi khi lúng túng không biết cách kiểm tra uid tài khoản garena như thế nào? Bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các cách kiểm tra uid garena trên web, trên điện thoại và hướng dẫn nạp sò, thẻ garena mới nhất năm 2020.

Kiểm tra id garena thông qua điện thoại

Chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh, mạng internet và tài khoản đăng nhập là bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được uid của mình. 

Đầu tiên, bạn khởi động trình duyệt web trên điện thoại, truy cập vào https://account.garena.com/. Tiếp theo, tiến hành điền tài khoản đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào tài khoản.

Sau khi đăng nhập bạn được chuyển tới hệ thống quản lý tài khoản của garena, quan sát góc màn bên phải trên cùng có nút biểu tượng avatar. Click vào biểu tượng hệ thống sẽ chuyển qua giao diện bao gồm hình ảnh avatar và số uid của tài khoản ngay bên dưới. 

kiểm tra uid garena

Lưu ý, hãy lưu lại số uid để thực hiện cho các việc thanh toán hoặc sử dụng hỗ trợ cho tài khoản lúc cần.

Kiểm tra uid garena trên máy tính

Cài đặt và khởi động ứng dụng garena trên máy tính, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu.

Sau khi đăng nhập thành công ứng dụng chuyển qua giao diện quản trị của tài khoản, bạn tìm tới biểu tượng avatar bấm chuột vào đó sẽ hiển thị ra thông tin như hình dưới đây. Dãy số uid nằm dưới biểu tượng tài khoản, việc cần làm là bạn nên ghi nhớ hoặc lưu lại thông tin id tài khoản sử dụng khi cần thiết.

Hướng dẫn nạp sò, nạp thẻ garena giá rẻ.

Mua thẻ trực tuyến tại vtc pay

Vtc cung cấp ứng dụng vtc pay là cổng thanh toán trực tuyến, giúp người chơi mua thẻ game online giá rẻ mà tiện lợi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Bước 1: Đối với dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS bạn có thể truy cập app store để tải app vtc pay. Còn đối với hệ điều hành Android người dùng truy cập CH Play đê tải app và tiến hành cài đặt. 

Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập, sau khi đăng nhập bạn cần kết nối với thẻ ngân hàng mà phía vtc pay cung cấp hỗ trợ liên kết để thực hiện thanh toán.

Bước 3: Việc còn lại rất đơn giản bạn chọn vào dịch vụ mã thẻ garena và chọn mệnh giá thẻ cần mua và thực hiện thanh toán.

Mua thẻ garena giá rẻ thông qua đại lý

Bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị đại lý thẻ uy tín mà thông thường được chiết khấu rất cao. Điều này giúp anh em nạp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn đó nha. 

Gợi ý cho bạn một đơn vị nạp thẻ uy tín nha, truy cập https://thegioithe247.com/ lựa chọn đăng ký và đăng nhập tài khoản, thông tin.

mua thẻ garena

Sau khi đăng nhập thành công, tại nút avata góc trên cùng màn hình bên phải bạn chọn vào phần nạp tiền từ atm/ ví điện tử và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Hoàn thành các bước trên bạn chọn ra dịch vụ mua thẻ, chọn tới biểu tượng garena và chọn mệnh giá thẻ garena bạn cần, tất các các thẻ sẽ hiện thị mức giá đã được chiết khấu. Click vào mua để hoàn thành thao tác để nhận thẻ.

nạp thẻ garena giá rẻ

Nạp thẻ trực tiếp tại website của garena

Bạn truy cập napthe.vn đây là website nạp thẻ chính thống của garena và hỗ trợ các dịch vụ liên quan tới thanh toán. Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản garena của mình để tiến hành thanh toán.

Tại giao diện chính hiển thị danh sách các game bạn muốn thanh toán, nạp sò hoặc nạp trực tiếp các tựa game khác của garena.

Nạp theo cách này, người chơi sẽ nhận được ưu đãi cao hơn khi nạp thẻ vào game Garena . Sử dụng chính thông tin mã thẻ garena bạn đã mua tại website thegioithe247.com ở trên.

- Điền đầy đủ thông tin thẻ Garena.

- Chọn nạp cho Chính bạn hay Bạn bè.

- Nhấn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Hy vọng với những chia sẻ về cách kiểm tra uid garena và hướng dẫn cách mua thẻ garena tự động qua website, nạp thẻ garena phần nào giúp người chơi thực hiện thao tác chuẩn xác nhất, tránh thất thoát.

10/10 668 bài đánh giá
messenger icon