Đổi thẻ zing ra tiền mặt nhanh chóng và bảo mật 2021

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:13:40 ngày 25/05/2021 | Lượt xem 1069

Thẻ zing được sử dụng phổ biến hiện nay và được phát hành bởi vinagame, đây là một dạng thẻ cào để thanh toán online trong các game và ứng dụng của vinagame. Thẻ cào zing có đa dạng các mệnh giá theo lựa chọn của người sử dụng và được cung cấp tại các hệ thống đại lí, điểm truy cập internet hoặc tại các website thanh toán trực tuyến. Nhu cầu đổi thẻ zing thành tiền mặt cũng tăng cao, khi quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng muốn quy đổi ra tiền mặt, Vậy làm thế nào tiến hành quy đổi nhanh chóng và bảo mật, mời các bạn cùng thegioithe247 tìm hiểu qua bài viết này.

Các mệnh giá thẻ zing và thông số cần quy đổi

 

Là loại thẻ cào sử dụng phổ biến như thẻ nạp điện thoại, bạn có thể mua được thẻ ở bất kỳ đâu tại cửa hàng hoặc các website cung cấp thẻ cào uy tín. Mệnh giá thẻ zing chính là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ,  500.000đ và 1.000.000đ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thẻ mà không muốn mất thời gian ra ngoài, chỉ cần có thiết bị di động hoặc máy tính kết nối internet mọi thao tác sẽ được thực hiện tại chỗ.

Truy cập website: thegioithe247.com/ địa chỉ cung cấp và quy đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay trên thị trường. 

Quý khách thực hiện đăng ký tài khoản và đăng nhập để thực hiện nạp và rút tiền để thanh toán. Hình thức giống như bạn đi chợ online, chỉ cần ngồi một chỗ và thao tác. 

Việc tiếp theo của bạn là nạp tiền vào ví để thực hiện mua thẻ online hoặc sử dụng rút tiền nếu như muốn quy đổi thẻ nạp. Truy câp https://thegioithe247.com/mua-the chọn mệnh giá thẻ và thực hiện thanh toán.

Điều cần lưu ý mà thẻ và số seri bạn cần lưu lại nếu như quá trình không muốn sử dụng nạp game có thể quy đổi thành tiền mặt.

Cách thức quy đổi thẻ zing ra tiền mặt

Để đảm bảo quá trình quy đổi thẻ sang tiền mặt diễn ra an toàn và bảo mật, bạn cần tìm tới đơn vị uy tín và có hệ thống thanh toán tự động xử lý tốc độ. Thegioithe247.com được biết tới là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp thẻ cào, quy đổi...

Tương tự như hướng dẫn ở trên, bạn cần đăng ký tạo tài khoản và tiền hành đăng nhập, các thao tác sử dụng trực tiếp trên website. Sau khi đăng nhập bạn di chuyển tới danh mục đổi thẻ cào. Tại giao diện này bạn chọn tới mục nhà cung cấp ở đây chính là thẻ zing. 

Việc tiếp theo cần làm là bạn cần nhập chính xác mã thẻ, số seri và chọn chính xác mệnh giá thẻ đây là 3 thông tin rất quan trọng và cần chính xác để quá trình quy đổi của bạn diễn ra nhanh chóng. Giao dịch diễn ra thành công khi bạn nhập và thao tác chuẩn, tiền sẽ được rút về ví của bạn có thể rút về thẻ ngân hàng của chính mình bất cứ thời gian nào. 

Ưu điểm nổi bật của hệ thống quy đổi

Hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động và nhanh chóng, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu một cách thuận tiện nhất.

Giao dịch tốc độ, không giới hạn mệnh giá thẻ, trường hợp cần quy đổi số lượng lớn bạn có thể liên hệ admin để được hỗ trợ, tính bảo mật cao tất cả thông tin giao dịch của khách hàng.

Là đơn vị uy tín cung cấp đa dạng dịch vụ với giá tốt nhất thị trường.

10/10 356 bài đánh giá
messenger icon