Đổi thẻ vinaphone thành tiền mặt nhanh chóng an toàn

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:11:51 ngày 02/08/2021 | Lượt xem 339

Vinaphone là mạng viễn thông rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, số lượng người dùng có thể được sếp vào top đầu. Số lượng thẻ vinaphone ngoài thị trường cũng rất lớn, đi kèm theo đó là nhu cầu đổi thẻ vinaphone thành tiền mặt

Khi số lượng thẻ vinaphone bạn tích trữ quá nhiều có thể tiến hành quy đổi thành tiền mặt để thực hiện các công việc khác. Bạn có thể tìm hiểu cách quy đổi phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây.

Các mệnh giá thẻ vinaphone có thể quy đổi

Thẻ vinaphone bạn có thể mua được từ các đại lý cửa hàng, hệ thống thanh toán online cũng rất phổ biến hiện nay.

Mệnh giá thẻ được sử dụng phổ biến: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ,  500.000đ và 1.000.000đ

Ngoài ra, nếu bạn có số lượng thẻ lớn hơn có thể liên hệ trực tiếp admin để hỗ trợ nhanh nhất, thông tin chúng tôi sẽ để ở cuối bài viết.

Chỉ cần thiết bị kết nối internet bạn có thể thực hiện thao tác quy đổi thẻ vinaphone ra tiền mặt thành công ở bất kỳ đâu.

Cách quy đổi thẻ vinaphone thành tiền mặt

Bạn có thể truy cập website: https://thegioithe247.com/ , được biết tới là đơn vị quy đổi thẻ thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Với hệ thống website hoàn toàn tự động thực hiện các thanh toán đảm bảo an toàn và bảo mật tốt nhất cho quý khách hàng.

Mức chiết khấu tốt cũng là điều mà khách hàng rất hài lòng khi quy đổi thẻ qua hệ thống.

Sau khi truy cập vào trang chủ của website, bạn cần đăng ký thông tin để tiến hành đăng nhập. Việc đăng ký đảm bảo vệ thông tin trong quá trình giao dịch được bảo mật, quá trình thực hiện các thanh toán, rút nạp diễn ra chủ động với tốc độ nhanh nhất.

Ngay sau khi hoàn tất việc đăng ký và tiến hành đăng nhập bạn có thể chọn tới danh mục đổi thẻ cào của website để tiến hành việc quy đổi thẻ vinaphone thành tiền mặt.

Cần lưu ý để thực hiện quy đổi thẻ vina cần có mã thẻ, số seri và mệnh giá thẻ, 3 mục này bạn cần điền chính xác để hệ thống đổi thẻ cào thực hiện tốt nhất.

Đối với quý khách hàng có số lượng mệnh giá thẻ cào quá lớn có thể liên hệ trực tiếp admin thông qua số hotline để được hỗ trợ.

Sau quá trình nhập thông tin và chọn nút nạp thẻ hệ thống sẽ tự động quy đổi, số tiền nhận được của quý khách sẽ được trả về ví thuộc tài khoản cá nhân. Tại đây bạn hoàn toàn có thể rút về thẻ ngân hàng mong muốn theo yêu cầu hoặc thực hiện các thanh toán khác khi có nhu cầu đối với bất kỳ dịch vụ nào thegioithe247 cung cấp.

Hệ thống quy đổi thẻ vina của thegioithe247 cam kết

Thực hiện tất cả giao dịch phục vụ quý khách bất kỳ lúc nào 24/7 với tốc độ xử lý nhanh chóng và bảo mật nhất.

Hệ thông website tự động quá trình đổi thẻ cào diễn ra thuận tiện bởi chính các thao tác của cá nhân khách hàng.

Không giới hạn các mệnh giá thẻ nạp, hỗ trợ đa dạng các dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt với các mạng viễn thông khác, thẻ game….

Là đơn vị đổi thẻ cào chiết khấu tốt nhất thị trường, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

7/10 113 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

messenger icon