Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt với thẻ game và điện thoại

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:08:35 ngày 05/05/2021 | Lượt xem 1432

Nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt hiện nay trên thị trường rất lớn, với đa dạng các mệnh giá thẻ cào khác nhau. Khách hàng mong muốn quy đổi các thẻ cào từ điện thoải, thẻ nạp game ra tiền mặt khi không dùng tới. Hiểu được mong muốn cũng như cầu quý khách hàng tìm kiếm địa chỉ đổi thẻ thành tiền mặt nhanh chóng và giá thành chiết khấu rẻ. Thegioithe247 xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đổi thẻ cào uy tín này qua hệ thống website tự động.

Mẫu đổi thẻ cào thành tiền mặt được chấp nhận 

Bạn có thể biết tới hệ thống mạng viễn thông tại Viêt Nam đang lưu hành chính với 3 nhà mạng nổi bật hơn hẳn, được người dân yêu thích sử dụng đó là: Viettel, Mobiphone và Vinaphone.

Nhu cầu đổi thẻ đối với 3 nhà mạng này đặc biệt cao trên thị trường, mệnh giá quy đổi thẻ giao động từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200,000đ, 300,000đ, 500,000đ và mệnh giá 1.000.000đ.

Các mệnh giá thẻ cào từ 3 nhà mạng bạn có thể mua dạng in trên giấy hoặc hệ thống online, người mua được cung cấp mã thẻ và số seri. Đây chính là điều kiện cần và đủ để bạn có thể thực hiện quy đổi thẻ cào thành tiền mặt khi không sử dụng tới thẻ. 

Việc quy đổi thẻ là nhu cầu tất yếu khi bạn được tặng các mệnh giá thẻ mà không dùng đến từ nguồn online, người thân, bạn bè… Hoặc trường hợp có trữ lượng thẻ thừa quá lớn mà không biết quy đổi tại đâu. Hệ thống website thegioithe247.com chính là địa chỉ uy tín thanh toán online mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Với hệ thống rút nạp tự động, thực hiện giao dịch 24/7 hàng ngày với hàng trăm mã thẻ.

Bên cạnh thẻ điện thoại, hệ thống cũng cung cấp quy đổi thẻ game ở đây là thẻ zing cũng giao động các mệnh giá từ 20.000đ - 1.000.000đ. Nguồn thẻ game quy đổi thành tiền mặt cũng có nhu cầu rất lớn khi khách hàng không sử dụng tới. 

Để tiến hành đổi thẻ cào ra tiền mặt bạn có thể tham khảo các bước tiến hành thực hiện giao dịch đảm bảo an toàn và nhanh chóng dưới đây.

Hướng dẫn đổi thẻ game thành tiền mặt

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ việc thanh toán online được diễn ra mọi lúc mọi nơi, chỉ cần trên tay bạn có chiếc điện thoại thông minh kết nối internet. Website đã tích hợp sẵn việc thanh toán, rút nạp tiền diễn ra một cách nhanh chóng. 

Thẻ game bạn có thể giao dịch tại hệ thống đang chấp nhận các loại thẻ Zing, Garena, Vcoin, quá trình thực hiện bảo trì hệ thống sẽ được thông báo rõ ràng trên website.

Khi bạn có nhu cầu chuyển đổi thẻ zing sang tiền mặt hãy truy cập tới địa chỉ webiste: thegioithe247.com đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại thẻ nạp, quy đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất trên thị trường hiện nay với giá thành tốt nhất.

Để đảm bảo các cuộc giao dịch diễn ra nhanh chóng và có độ bảo mật cho khách hàng hoặc thực hiện các giao dịch rút nạp, thanh toán lần sau. Bạn cần đăng ký thông tin, điền đầy đủ chính xác nội dung yêu cầu đảm bảo việc thanh toán diễn ra chính xác và xử lý nhanh chóng nhất. 

 

 

Khi chọn vào mục đăng ký, bạn cần điền đẩy đủ thông tin gồm tên đăng nhập và mật khẩu để thực hiện đăng nhập trên webiste, số điện thoại, họ tên và email để xác thực các giao dịch trên web khi cần thiết. Nhập đầy đủ thông tin và chọn nút đăng ký để hoàn tất, sẽ có thông báo thực hiện thành công.

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản và chọn tới danh mục đổi thẻ cào trên thanh menu hoặc tại đường dẫn này https://thegioithe247.com/doi-the-cao.

Tại giao diện đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn cần chọn mục nhà cung cấp, cụ thể ở đây là thẻ zing để tiến hành quy đổi thẻ ra tiền mặt.

Bạn cần lưu ý nhập chính xác 2 mục là mã thẻ và số seri, mệnh giá thẻ yêu cầu chọn chính xác. Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin nhấp vào nút nạp thẻ để hoàn tất quá trình. 

Tiền quy đổi thẻ ra tiền mặt sẽ được rút về ví cá nhân của bạn và tiến hành rút nạp về thẻ ngân hàng hoặc thực hiện các thanh toán khác trên website một cách tiện lợi. Quá trình quy đổi thẻ diễn ra hoàn toàn bảo mật và nhanh chóng.

Đổi thẻ game ra tiền mặt ngoài thẻ zing bạn có thể tiến hành tương tự đối với loại thẻ garena và vcoin. Hệ thống quy đổi có thể đóng mở và có thông báo rõ ràng tới quý khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào.

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

 

Quá trình thực hiện đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt cũng tương tự như hướng dẫn quy đổi ở trên, bạn tiến hành đăng nhập và chọn tới danh mục đổi thẻ cào. 

Tương tự phần chọn nhà cung cấp thẻ cào điện thoại, ở đây có 3 nhà mạng chính phổ biến nhất hiện nay là viettel, mobiphone và vinaphone.

Bạn cần lưu ý thao tác nhập đúng mệnh giá thẻ, mã thẻ và số seri để quá trình quy đổi diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhập đầy đủ thông tin chọn nút nạp thẻ hoàn tất quy trình, tiền sẽ được rút về ví để bạn thực hiện thao tác thanh toán khác hoặc rút về thẻ ngân hàng.

Trường hợp quý khách hàng muốn quy đổi số lượng lớn thẻ nạp có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ để xử lý nhanh chóng nhất.

 

Ưu điểm hệ thống thegioithe247 cung cấp

 

Để tránh tình trạng bị lừa đảo, quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín để tiến hành giao dịch, tránh mất thời gian cũng như tài sản bị đánh cắp.

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị tường, thegioithe247 là đơn vị uy tín trên thị trường qua nhiều năm trong dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, tiến hành quy đổi hàng trăm giao dịch trên ngày. Khách hàng phản hồi rất tích cực và hài lòng về tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Với hệ thống đã được cải tiến quy trình, tiến hành quy đổi, nạp liên tục hoàn toàn tự động và tính năng bảo mật cao.

Quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào chỉ cần có thiết bị kết nối internet, hệ thống xử lý trơn tru không kể ngày đêm. 

Mức biểu phí cam kết tốt nhất thị trường hiện nay về nạp thẻ và đổi thẻ, thanh toán cước, nạp game…

Cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán lớn nhỏ, là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có bất kỳ nhu cầu nào.

Liên hệ admin khi có nhu cầu dịch vụ

Website: https://thegioithe247.com/

Hotline: 0867.080.086

7/10 477 bài đánh giá
messenger icon