DDTank Mobile - Tải game, nhập code và nạp ddtank giá rẻ

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:41:28 ngày 10/06/2021 | Lượt xem 454

DDtank mobile được biết tới là game di động và được kế thừa IP từ Web DDTank. Là phiên bản ra đời sau nên kỹ thuật đồ họa đẹp mắt nhưng vẫn dựa trên lối chơi cổ điển.

Bổ sung nhiều nội dung mới mẻ hơn đầy đặc điểm và thú vị, đồng thời tạo ra một loạt các hệ thống và lối chơi mới như cạnh tranh thời gian thực, đội PK, nhóm, và mặc quần áo mát mẻ.

Hướng dẫn tải game ddtank moible và cài đặt

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ddtank trên nền tảng thiết bị di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành androi hoặc ios. Ngoài ra có thể sử dụng trên máy tính, mời các bạn cùng thegioithe247 tìm hiểu các cách cài đặt ddtank mobile.

CH Play (tên gọi khác là Google Play Store) là một cửa hàng ứng dụng phổ biến dành cho những bạn sử dụng hệ điều hành Anndroid. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn, cũng như cài đặt những phần mềm miễn phí cho thiết bị của mình.
Liên kết tải xuống Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wan.ddten

Bạn tìm kiếm tên game hoặc biểu tượng sản phẩm để tiến hành cài đặt bình thường như các tựa game khác

Cài đặt ddtank trên máy tính

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào website bluestacks.com, tải file cài đặt BlueStacks về máy tính và tiến hành cài đặt bằng cách chọn vào nút Install Now

Bước 2: Sau khi BlueStacks hoàn tất cài đặt, bạn click chọn Complete, tiếp đó tiến hành cài đặt CH Play trên phần mềm BlueStacks

Bước 3: Sau khi CH Play được cài đặt xong, bạn sẽ thấy hiện ra giao diện tương tự bên dưới. Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, sau đó chọn vào Hãy bắt đầu.

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, bạn nhận được thông báo có dòng chữ You have successfully logged in > Chọn Start using BlueStacks để bắt đầu sử dụng, tiến hành tải game và cài đặt bình thường như trên thiết bị di động.

Tương tự ddtank trên App Store

Để tải và cài game ddtank trên iPhone, iPad bằng cách là tải trực tiếp ứng dụng từ chính kho ứng dụng App Store trên thiết bị của bạn. Các bước thực hiện tương tự như thiết bị androi

Bước 1: Trên màn hình thiết bị di động iphone của bạn, mở ứng dụng App Store và nhấn vào biểu tượng Search (Tìm kiếm).

Bước 2: Nhập tên game ddtank mobile rồi ấn chọn Search, nhấn chọn (Cài đặt) để bắt đầu tải ứng dụng cho iPhone.

Bước 4: Vượt qua bước kiểm duyệt của thiết bị, nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để tiếp tục tiến trình tải ứng dụng cho iPhone, game được cài đặt hoàn thành chọn nút mở để sử dụng.

Liên kết tải xuống App Store: https://apps.apple.com/app/id1443496202

10/10 151 bài đánh giá
messenger icon