Hướng Dẫn Tải Và Chơi Liên Quân Moible Trên Máy Tính Mới Nhất Hiện Nay.

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:23:46 ngày 07/05/2020 | Lượt xem 1875

Tựa game liên quân mobile được xem là game hot bậc nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với đa dạng các game thủ nam, nữ và các độ tuổi khác nhau đều có thể chơi. Vậy làm sao để tải và chơi liên quân mobile trên máy tính laptop hay máy tính để bàn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cấu hình nên sử dụng chơi game liên quân mobile

Việc lựa chọn cấu hình phù hợp cho game liên quân rất quan trọng, giúp bạn có thể tải game và chơi một cách mượt nhất, tránh tình trạng giật lag hay gián đoạn không đáng có trong quá trình chơi. Đang lúc combat gay cấn mà bất kỳ tình trạng đáng tiếc nào xảy ra cũng khiến người chơi vô cùng mất hứng.

Đối với thiết bị máy tính cây thật đơn giản, gợi ý cho bạn một cấu hình chơi game mới nhất hiện nay mà admin hay sử dụng để chơi các tựa game hot

CPU Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300, RAM 8GB, GPU Nvidia GeForce GTX 960 2GB/  AMD Radeon R7 370 2GB, DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection, dung lượng lưu trữ còn trống tối hiểu 30GB.

Gợi ý thêm cho các Thiết bị Android

Nên sử dụng hệ điều hành 4.4 hoặc cao hơn có thể, dung lượng trống tối thiểu 2 GB, vi xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân, bộ nhớ RAM: 2 GB. Mấu chốt vấn đề khi chọn máy là CPU và dung lượng RAM là quan trọng nhất. Thực tế là các vi xử lý càng cao cấp thì hỗ trợ đồ họa 3D càng tốt, vận hành game sẽ ổn định và mượt hơn.

Đối với thiết bị iOS

Nên sử dụng từ iphone 6 trở lên với hệ điều hành tối thiểu ios 7, dung lượng: 2GB còn trống hoặc nhiều hơn. Do được tối ưu hóa tốt hơn trên nền tảng iOS cho nên với iPhone thì chỉ cần iPhone 6 trở lên là đã chiến mượt được rồi.

Cách cài đặt phím và chơi game liên quân trên PC

Việc đầu tiên bạn cần lựa chọn cho mình một trình giả lập androi trên thiết bị Pc bạn muốn cài đặt. Hãy truy cập tới Noxplayer hoặc bluestacks được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

Cài đặt trên noxplayer

Đối với noxplayer bạn truy cập tới website: https://vn.bignox.com/ tải bản cài đặt về và chạy trên máy tính.

Hướng Dẫn Tải Và Chơi Liên Quân Moible Trên Máy Tính Mới Nhất Hiện Nay. - Ảnh 2

Sau khi cài đặt xong, bạn sử dụng trên trình giả lập giống như thiết bị di động hay sử dụng. Lựa chọn vào cửa hàng CH play và tải game liên quân mobile về và chạy cài đặt.

Cài đặt phím cho liên quân mobile 

Sau khi cài đặt xong, hãy khởi động game liên quân lên và chọn tới mục cài đặt ở góc phải màn hình. Chọn mục cài đặt tính năng, chọn tới cài đặt độ phân giải chuẩn ở đây là 1280 * 720 và lưu lại. Tiếp tục nhìn trên thanh công cụ bên phải trình giả lập, lựa chọn mục điều khiển bằng bàn phím(keyset) để mở cài đặt bàn phím ảo. Bên trong giao diện này bạn chọn tới cấu hình của tôi và lựa chọn bàn phím tương ứng với game liên quân bạn đang chơi và ấn lưu. Bạn cũng có thể tự cấu hình các thao tác khác tại phần keyset này để phù hợp với cách thao tác của bản thân trên game.

Thiết lập liên quân mobile trên bluestacks

Bạn có thể tải bàn cài đặt tại https://www.bluestacks.com/vi/index.html và cài trên thiết bị máy tính bàn. Tương tự như noxplayer vào mục tải game trên app tải về và chạy cài đặt một cách nhanh chóng. Sau khi cài đặt thành công hãy mở game lên, sử dụng tổ hợp phím ctrl+ shift + h hoặc bật biểu tượng bàn phím ảo ở dưới màn hình.

Giao diện điều khiển sẽ hiển thị trên màn hình, bạn cần tiến hành chọn cài đặt các thao tác phù hợp với bản thân khi chơi game liên quân. Bao gồm các chức năng: nâng cấp kỹ năng khi tăng level, các phím tấn công cơ bản trong game, phép bổ trợ, điều khiển các góc nhìn camera và chức năng mua sắm trong game.

Hướng Dẫn Tải Và Chơi Liên Quân Moible Trên Máy Tính Mới Nhất Hiện Nay. - Ảnh 3

Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng mặc định các chức năng cài đặt mà nhà cung cấp thiết lập sẵn cho người chơi có thể chọn tới mục advanced settings gán phím và lưu lại.

9/10 625 bài đánh giá
messenger icon