Nạp thẻ game liên quân mobile giá rẻ uy tín trên Toàn Quốc

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:17:55 ngày 19/09/2019 | Lượt xem 437

Game Liên Quân Mobile hiện nay là một trong những tựa game thuộc thể loại MOBA truyền thống đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Và được xây dựng và phát triển phục vụ nền tảng di động dựa theo nên tảng của game Liên minh huyền thoại nhưng về bộ tướng, và trang bị cũng như cách mua đồ cho tướng hoàn toàn được thay đổi. 

Với nhiều thay đổi về giao diện của game như bản đồ, bụi cỏ hiển thị, lối chơi và bộ trang bị cũng như skin của các tường trong game liên quân mobile vô cùng đẹp mắt với những hiệu ứng đẹp và lạ. Trò chơi được Garena phát hành ở các nước Đông Nam Á còn lại và do chính Tencent Games phát hành ở Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ. Nạp thẻ game liên quân mobile hỗ trợ bạn mua một số vị tướng để thuận tiện cho việc cày tiền lúc ban đầu.

Tựa game liên quân mobile rất được ưa chuộng tại Viêt Nam.

 

Game liên quân mobile rất thịnh hành tại Việt Nam

Tương tự như người anh game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile cũng có những phiên bản nâng cấp thường xuyên mới bao gồm quà tặng khi lên cấp, bao gồm Ruby và tướng, thẻ nhân đôi kinh nghiệm, thẻ thử tướng… đa số mọi người đều hấp dẫn với các giải đấu xếp hạng, nhưng để chơi được giải đấu này, game thủ phải đạt cấp tối thiểu và sở hữu số tướng quy định. Để đạt được một số phần thưởng hấp dẫn trong game việc nạp thẻ game liên quân mobile sẽ hỗ trợ bạn điều này.

 

Một phần hỗ trợ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian cày vàng để mua tướng và trang phục trong game thì các bạn có thể nạp thẻ game liên quân hay thẻ cào điện thoại. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ game liên quân Mobile nhanh gọn và thuận tiện nhất.

Để sở hữu những vị tướng đang rất hot với giá thành cao, cũng như các bộ trang phục với nhiều hiệu ứng đẹp mắt việc nạp thẻ game liên quân mobile sẽ hỗ trợ bạn ngay tức thì. Một chút đầu từ trước mắt sẽ giúp bạn cày nhanh hơn đó.

Đăng nhập website và làm theo hướng dẫn cách nạp thẻ game liên quân.


Hướng dẫn cách nạp thẻ game liên quân

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang website https://thegioithe247.com/ để tiến hành nạp thẻ  vào game Liên Quân. Đây là website nạp thẻ liên kết chính thức của Garena nên các bạn có thể yên tâm, bên cạnh đó còn cung cấp dịch vụ nạp game mobile bảo hành uy tín nhất hiện nay.

 

Bước 2:  Tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập vào website thông qua tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook của bạn. Tài khoản này chính là tài khoản chứa nhân vật bạn cần để nhận quân huy.

 

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, tại đây sẽ hiện ra game của Garena như FiFa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire…Bạn hãy chọn vào biểu tượng game có chữ “Liên Quân Mobile” để tiến hành nạp thẻ nhé, sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn hàng tháng hãy theo dõi chúng tôi nhé.

Cảnh báo thẻ nạp game liên quân mobile lậu

Không chỉ riêng với game liên quân mà bất kỳ hình thức nào nạp lậu đều sẽ bị xử lý, hãy tẩy chay điều này để có một môi trường game lành mạnh bạn nhé. Trường hợp bị phát hiện bạn sẽ bị xử lí ra sao.

 

Trong thời gian qua, Hội đồng Liên Quân đã xử lý rất nhiều trường hợp vi phạm nạp thẻ Liên Quân Mobile lậu với những cơ chế rõ ràng:

 

  • Với những tài khoản và người chơi lần vi phạm đầu tiên: nhà phát hành game sẽ xử lý người vi phạm sẽ bị khóa tài khoản 1 ngày và thu hồi trang phục hoặc những vật phẩm được mua.

 

  • Nếu người chơi game liên quân vi phạm lần 2, hội đồng Liên Quân sẽ đánh giá đây là trường hợp cố tình vi phạm và sẽ xử lý bằng hình thức khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

Lưu ý: Đối với những trường hợp người chơi được tặng trang phục từ người lạ mặt thì người chơi phải chụp lại màn hình và gửi về bộ phận CSKH của Garena để báo lại tình hình. Nếu người chơi phát hiện và nghi ngờ về nguồn gốc bộ trang phục liệu có ý đồ xấu được tặng từ bạn bè cũng có thể gửi ảnh về bộ phận hỗ trợ để xác minh.

Liên hệ ngay webiste: https://thegioithe247.com/ để nhận được nhiều ưu đãi nhé

7/10 145 bài đánh giá
messenger icon