Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Thẻ Garena Đã Được Nạp Hay Chưa

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:49:46 ngày 30/09/2019 | Lượt xem 21055

Khi tiến hành nạp thẻ garena bạn thường gặp phải các trường hợp hệ thống cảnh báo mã thẻ không hợp lệ hoặc mã thẻ cào này đã được sử dụng. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này và làm thế nào để kiểm tra thẻ garena bạn đang sử dụng đã được nạp chưa, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ngoài ra nếu như các bạn có nhu cầu đổi thẻ cào ra tiền mặt với các loại thẻ như zing, điện thoại có thể tham khảo bài viết ở đường link màu xanh tại đây.

Thẻ garena ngoài thị trường game hiện nay do công ty Garena phát hành phục vụ nhu cầu nạp thẻ game cho các tựa game như: Liên minh huyền thoại, Liên quân mobile, Chiến cơ huyền thoại, Fifa online 4,…

Biết được cách kiểm tra mã thẻ cào garena đã được nạp hay chưa giúp các bạn chơi game tránh mất tiền oan mà không nhận được tiền game.

Cách kiểm tra thẻ garena đã được nạp chưa

Trường hợp cần kiểm tra tình trạng thẻ nạp của mình bạn hãy tiến hành truy cập vào Garena.vn vào mục trung tâm hỗ trợ.  Sau đó bạn tiến hành nhắn tin nhập số serial để được yêu cầu giải quyết. Yêu cầu này có thể được giải quyết liền hoặc chờ một thời gian đến khi trung tâm hỗ trợ phản hồi. Thông thường cách làm này sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian vì phải chờ hệ thống xử lý, theo kiểu xếp hàng chờ.

Ngoài ra, khách hàng chơi game mobile quan tâm tới dịch vụ nạp game mobile giá rẻ có thể tham khảo thêm bài viết qua đường dẫn.

Nếu không muốn phải mất quá nhiều thời gian vào việc mua thẻ và nạp thẻ bạn có thể truy cập ngay vào hệ thống thanh toán trực tuyến tự động qua website : thegioithe247.com. Đơn hàng được xử lý 24/24 với chỉ vài bước thao tác cơ bản. Tài khoản game bạn có thể nhận ngay được sò mà không mất quá nhiều thời gian cũng như lo lắng rằng liệu thẻ cào này đã được nạp hay chưa.

Tại Thế  giới thẻ 247 bạn cũng hãy yên tâm vì mã thẻ khá đa dạng từ bé đến lớn phù hợp nhu cầu nhiều đối tượng: trong đó có thẻ garena 50k, 100k, 200k và mệnh giá thẻ garena lớn nhất hiện nay là 500k.

Bên cạnh đó, khách hàng thân thiết sẽ nhận được chiết khấu giá rẻ và hàng ngàn ưu đãi khác.
 

Lịch sử nạp thẻ garena của tài khoản

Trên hệ thống sẽ ghi lại toàn bộ lịch sử bạn đã giao dịch, giúp bạn kiểm soát được tài khoản cá nhân đã tiến hành thanh toán như thế nào trong lịch sử. Một số điều cần lưu ý:

 • Nhà phát hành game Garena sẽ thường xuyên có những cập nhật mới về quy định tra cứu lịch sử nạp tiền vào tài khoản game. Do đó trong một số trường hợp có thể bạn sẽ không thể xem được lịch sử nạp thẻ, nạp Sò Garena.
 • Nếu trường hợp không kiểm tra được lịch sử nạp thẻ Garena của bạn thì hãy gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ, hay chat online trực tuyến với Tổng đài viên Chăm sóc Khách hàng Garena tại trang web hotro.Garena.vn.

Xem lịch sử nạp thẻ Garena là nhu cầu của nhiều game thủ đang chơi game Liên quân, Chiến dịch huyền thoại, Liên minh huyền thoại,.. Bởi sau khi tra cứu lịch sử nạp thẻ Garena các bạn có thể tra cứu tổng số tiền, Sò mình Nạp tiền tài khoản Game, check lịch sử nạp thẻ Garena xem có nhận được đúng, đủ số Sò, RP nạp vào nhân vật game hay không…

Đa dạng thẻ game online tại Thế Giới Thẻ 247

Bạn có thể tham khảo thêm:

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena đơn giản

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể kiểm tra lịch sử nạp thẻ garena ở bất cứ đâu với các bước cơ bản như sau

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ garena.vn thực hiện đăng nhập vào tài khoản game của mình.
 • Bước 2: Thực hiện nhấn chọn vào danh mục Cửa Hàng sau khi hoàn tất bước đăng nhập vào game thành công.
 • Bước 3: Tiếp tục lựa chọn vào biểu tượng Tài khoản ở góc ngoài cùng bên phải.
 • Bước 4: Vào mục Lịch sử Mua chính là lịch sử nạp Sò Garena mà bạn có thể xem.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử nạp garena

 • Bước 1:  Bạn tiến hành truy cập vào http://hotro.garena.vn và thực hiện đăng nhập tài khoản game mà bạn mong muốn xóa bỏ lịch sử.
 • Bước 2: Điền thông tin theo form mẫu yêu cầu cần xóa của hệ thống. Sau 30 hệ thống sẽ có hồi đáp các bạn tiếp tục click vào các mục check thông tin và điền:
 • Danh sách 5 thẻ nạp gần nhất.
 • 5 tướng mua gần nhất.
 • 5 Skin mua gần nhất.
 • Bước cuối cùng: Hoàn tất việc gửi thông tin xóa lịch sử nạp thẻ theo yêu cầu.

Mong rằng với những chia sẻ về cách kiểm tra thẻ nạp garena và các hướng dẫn liên quan sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn.

nguồn: https://thegioithe247.com/

7/10 7018 bài đánh giá
messenger icon