Cách đổi thẻ điện thoại viettel sang tiền mặt an toàn và nhanh chóng

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:58:50 ngày 19/04/2020 | Lượt xem 2518

Nhu cầu đổi thẻ viettel sang tiền mặt hay các thẻ điện thoại khác ngày càng cao, người dùng sở hữu những mệnh giá thẻ cào lớn nhưng không cần dùng tới muốn quy đổi ra thành tiền mặt. Vậy làm cách nào để đổi thẻ điện thoải sang tiền mặt một cách nhanh chóng và an toàn mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các mệnh giá thẻ viettel quy đổi hợp lệ

Không riêng nhà mạng viettel, các nhà mang như vinaphone, mobile phone cũng cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ cào khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.

Mệnh giá thấp nhất được nhà mạng phát hành là 10.000đ dành cho người dùng thanh toán không cần nhiều tiền.

Cách đổi thẻ điện thoại viettel sang tiền mặt an toàn và nhanh chóng - Ảnh 2

Mệnh giá thẻ quy đổi được bao gồm: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200,000đ, 300,000đ, 500,000đ và mệnh giá 1.000.000đ, đây là những mệnh giá bạn có thể thực hiện đổi thẻ viettel sang tiền mặt.

Thẻ cào được phát hành in trên giấy và dạng thẻ cào online, bạn có thể mua tại các đại lý thẻ offline hoặc online bao gồm mã số thẻ và số serial.

Với sự phát triển công nghệ, khi bạn có nhu cầu mua thẻ mà không tìm được đại lý cửa hàng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán online, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet. Mua thẻ viettel online giao dịch tự động và nhanh chóng chính xác, bạn còn được hưởng mức chiết khấu cao cũng như không cần phải di chuyển đi tìm kiếm cửa hàng bán lẻ.

Nếu như bạn cần một địa chỉ  đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp có thể tham khảo tại bài viết này.

Cách đổi thẻ điện thoại viettel sang tiền mặt

Để giao dịch các thanh toán online bạn cần sử dụng thẻ ngân hàng hoặc ví momo để thực hiện việc nạp và rút tiền, việc quy đổi thẻ viettell sang tiền mặt cũng thế.

Truy cập website: https://thegioithe247.com/, đây là đơn vị chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại, thẻ game và quy đổi thẻ đt sang tiền mặt giá tốt và uy tín trên thị trường hiện nay.

Bạn cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập để đảm bảo thông tin và rút tiền sau khi được thanh toán cũng như để thực hiện các thanh toán giao dịch lần sau. Sau bước đăng ký và đăng nhập thành công bạn chọn tới danh mục https://thegioithe247.com/doi-the-cao nơi quy đổi giá trị các thẻ cào như thẻ game và thẻ điện thoại thành tiền mặt.

Cách đổi thẻ điện thoại viettel sang tiền mặt an toàn và nhanh chóng - Ảnh 3

Nhu cầu của bạn là đổi thẻ viettel sang tiền mặt, nên phần nhà cung cấp bạn chọn viettel, ngoài ra hệ thống quy đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt còn cung cấp quy đổi cho các nhà mạng vinaphone, mobile phone, đổi thẻ zing sang tiền mặt và thẻ vcoin.

Sau khi chọn xong nhà cung cấp bạn cần chọn tới mệnh giá thẻ viettel bạn muốn quy đổi và nhập mã thẻ và số seri, đặc biệt lưu ý bạn cần chọn đúng mệnh giá thẻ nhé. Hoàn tất bạn ấn nạp thẻ, hệ thống giao dịch tự động sẽ quy đổi thẻ cào sang tiền mặt và việc của bạn chỉ cần rút về ví momo hoặc tài khoản ngân hàng. 

Trong quá trình quy đổi hoặc giao dịch khác bạn gặp phải trở ngại có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hoặc fanpage nhân viên trực sẽ hỗ trợ các bạn.

Ưu điểm hệ thống đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

Với hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động, giúp khách hàng thanh toán và giao dịch mọi lúc mọi nơi chính là điểm mạnh thegioithe247 đang cung cấp.

Đảm bảo việc thanh toán đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh và chính xác nhất. Đảm bảo an toàn về bảo mật thông tin khách hàng, với khách hàng thanh toán thường xuyên sẽ nhận được mức chiết khấu tốt cũng như phần thưởng hoa hồng.

Đại lý thanh toán thẻ online uy tín, cung cấp các dịch vụ nạp game mobile giá rẻ, mua bán thẻ game, thẻ điện thoại, quy đổi thẻ cào sang tiền mặt tránh những thất thoát cho khách hàng khi gặp phải những đơn vị giả mạo.

10/10 839 bài đánh giá

Các tin cũ hơn:

messenger icon